Xuân sang nhà mới rinh vàng từ CFJ Holdings

0% lãi suất vay ngân hàng để mua nhà đó là ưu đãi lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường nhà đất ven đô. Khách mua nhà cũng có thể khai xuân nhà mới với phần quà trị giá 5 chỉ vàng từ nhà đầu tư CFJ Holdings.

Trong bối cảnh lãi suất cho vay của nhiều ngân hàng đã vượt quá 10% năm, làm thế nào để tiếp cận gói ưu đãi này? Chúng tôi có cuộc trò truyện cùng bà Trang Nhung – Giám đốc điều công ty.

Xin chào chị Trang Nhung, giờ đã là tháng 2 rồi, chúng ta mong cũng đã lâu mà lãi suất ngân hàng chưa giảm. Vay mua nhà lúc này thật sự là đang rất khó vì áp lực trả lãi quá cao thưa chị?

Trang Nhung: Vâng như chúng ta biết thì nhiều ngân hàng đã cam kết giảm 0,5 tới 2% lãi suất cho vay. Nhưng như vậy vẫn có nghĩa là người vay vẫn phải chịu mức lãi suất lên tới 10% năm. Tất nhiên một số ngân hàng đang áp dụng chính sách cho vay ưu đãi từ 5 – 6% năm nhưng chỉ là trong 03 tháng đầu tiên. Từ tháng thứ 4 sẽ thả nổi theo thị trường. Áp lực trả lãi như vậy là vượt ngưỡng chi trả và thu nhập của nhiều gia đình trẻ đang mong muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà.

Toàn cảnh một Dream House.
Toàn cảnh một Dream House.

Vâng, nhưng không lẽ cứ đi thuê nhà mãi. Bữa rồi tôi có đọc tâm sự trên Vnexpress đấy là khi có con, anh muốn con có quê hương, có bạn bè đồng trang lứa để có kỷ niệm tuổi thơ thì dứt khoát con phải có nhà.

Trang Nhung: Khó thật sự, với gia đình trẻ thu nhập tầm 20, 25 triệu đồng/tháng, mức thu nhập ấy không phải là thấp nữa rồi. Lại thêm tích lũy được vài trăm triệu, vay bà con họ hàng cũng được thêm một ít. Nhưng như vậy vẫn có nghĩa là anh chị ấy vẫn phải vay ngân hàng khoảng trên dưới một tỷ nếu muốn tìm cho mình một chốn an cư, và như anh nói là tìm cho con mình một quê hương thật sự.

Với một doanh nghiệp như CFJ Holdings, điều mà chúng tôi có thể làm được tốt nhất lúc này đó là chia sẻ, đồng hành. Doanh nghiệp sẽ cùng san sẻ khó khăn chung, cùng cổ vũ cho việc hiện thực hóa ước mơ sở hữu một ngôi nhà. Ông bà ta nói rồi: “an cư mới lạc nghiệp” mà.

Giám đốc điều hành Tạ Trang Nhung (áo đỏ) trong một buổi bàn giao Dream House
Giám đốc điều hành Tạ Trang Nhung (áo đỏ) trong một buổi bàn giao Dream House

Vâng vậy khi tôi muốn mua nhà của CFJ Holdings, tôi có thể hưởng ưu đãi như thế nào từ sự chia sẻ, đồng hành của công ty như chị đã nói?

Trang Nhung: Trước hết tôi muốn nói về gói ưu đãi 0% trong 24 tháng. Vâng là 0% trong hai năm. Đây là ưu đãi lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường nhà đất ven đô. Gói ưu đãi này dành riêng, hỗ trợ những gia đình trẻ chưa có đủ tài chính và chưa có yêu cầu bức thiết nhà ở. Với chương trình này thì trong vòng 24 tháng, khách hàng sẽ nhận nhà mà không phải mất bất cứ khoản lãi suất nào.

Với những gia đình cần nhà ở ngay, chúng tôi có gói ưu đãi vay ưu đãi 08% trong 12 tháng. Ngay từ lúc này, khách hàng đã có thể trải nghiệm nhà mẫu và sở hữu cho mình những ngôi ba tầng rất đẹp tại Hoài Đức, Chương Mỹ và cả An Dương Hải Phòng…

Với khác hàng đã tự chủ về tài chính, CFJ Holdings dành tặng 5 chỉ vàng mừng tân gia. Khách hàng có thể quy đổi thành tiền mặt, hoặc gói nội thất tương đương.

Không khí đón xuân tại một “khu phố” Dream House
Không khí đón xuân tại một “khu phố” Dream House

Vâng như vậy là khách hàng muốn mua nhà có căn thể căn cứ vào tài chính, nhu cầu của mình để lựa chọn những gói ưu đãi từ Công ty đúng không chị? Và làm sao để khách hàng có thể tiếp cận được những ưu đãi này?

Trang Nhung: Đúng là như vậy! Và khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn không còn phải quá lo lắng về áp lực trả lãi ngân hàng hàng tháng nữa. Mọi việc đã có chúng tôi.

Giám đốc điều hành CFJ Holdings – Tạ Trang Nhung
Giám đốc điều hành CFJ Holdings – Tạ Trang Nhung.

Nhưng như vậy, CFJ Holdings có “hơi liều” khi mà chúng ta chưa biết đến bao giờ lãi suất cho vay mới giảm xuống mức 8% chứ đừng nói tới 0% như CFJ đang hỗ trợ khách hàng, thưa chị?

Trang Nhung (cười): Khách có tin có yêu tìm đến với mình, mua nhà của mình, thì doanh nghiệp mới thịnh vượng được chứ. Chia sẻ đồng hành cùng ước mơ có nhà riêng đó là trách nhiệm của chúng tôi. 

Thông tin về chương trình ưu đãi dành cho khách mua nhà vui lòng liên hệ: 0936003045, hoặc 0913 847 718

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *