Vay ngân hàng mua Dream House với lãi suất 0% trong 24 tháng

Bên trong khuôn viên một Dream House.

Lãi suất ngân hàng đã chạm mốc 15% năm. Nhưng duy nhất tại CFJ Holdings, mua nhà phố ven đô với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Nhà sang đón tết Nguyên Đán chỉ với mức lãi suất 8% trong vòng 12 tháng.

Khi lãi suất ngân hàng chạm mốc 15% năm

Cuộc đua lãi suất chóng mặt giữa các ngân hàng đang diễn ra một cách quyết liệt. Lãi suất huy động vốn của nhiều ngân hàng hiện giao động vào khoảng 8 tới 9%/năm. Lãi suất vay mới sẽ được cộng thêm 3 tới 5% năm, như vậy lãi suất cho vay vượt lên tới 13 đến 15%. Cụ thể, VPBank vừa điều chỉnh lãi suất tiền gửi có kỳ hạn Prime Saving lên vượt mức 10%, nhưng Nam A Bank đưa ra mức lãi suất huy động 11%/năm cho sản phẩm Happy Future.

Với các khoản vay dài hạn lãi suất sẽ càng tăng theo đà tăng của lãi suất huy động vốn.

Mức lãi suất cho vay mua nhà cũng chạm ngưỡng 15% năm. Cụ thể Techcombank là 10,59% năm, trong khi đó OCB đang có mức lãi suất mua nhà áp dụng cho tháng 12 năm 2022 là 15% năm. Theo đó với mức vay tầm 1 tỷ đồng cho việc mua nhà, khách hàng có thể phải trả lãi lên đến 12,5 triệu đồng/tháng (chưa kể trả gốc hàng tháng). Hậu quả là mỗi tháng gia đình trẻ sẽ phải trả cả lãi và gốc vay mua nhà lên tới trên 20 triệu đồng, khát vọng sở hữu nhà Hà Nội ngày càng trở nên xa vời.

Tất nhiên, bạn có thể lựa chọn những gói vay mua nhà với lãi suất ưu đãi từ 5% tới 10,59% năm từ các ngân hàng như MSB, PVcomBank… Nhưng lưu ý ưu đãi này chỉ kéo dài trong 3 đến 6 tháng, sau đó ngân hàng sẽ thả nổi theo biến động thị trường. Điều này đồng nghĩ với việc người vay có thể phải chịu lãi suất từ 11-13%/năm.

Vay mua nhà phố ven đô với lãi suất 0% năm: Duy nhất từ CFJ Holdings

Đem đến sự vững tin làm chủ cuộc sống với NGÔI NHÀ ƯỚC MƠ, CFJ Holdings đưa tới quý khách hàng ưu đãi vượt trội:

+ Lãi suất vay ngân hàng là 0% trong 24 tháng đối với một số khu Dream House bàn giao vào năm 2023.

+ Nhận nhà trước tết Nguyên Đán Quý Mão với lãi suất chỉ 8% năm trong vòng 12 tháng.

Với gói hỗ trợ này người mua nhà có thể tiết kiệm hàng chục triệu thậm chí lên trăm triệu đồng khi sở hữu Dream House. Quỹ căn là rất có hạn, nhanh tay sở hữu Dream House đón tết Nguyên Đán 2022.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline: 0987 808 111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.