Sống xanh tại Dream House Đại Thành 09

Mua Dream House Đại Thành ngay lúc này, nhận nhận ưu đãi lên 5 chỉ vàng từ nhà đầu tư, hoặc sử dụng ngay gói hỗ trợ lãi suất ngân hàng từ CFJ Holdings. Cuộc sống xanh, nhưng ngôi nhà phố ba tầng đẹp, diện tích sử dụng lên tới 126m2 đang chờ đón.

Dream House Đại Thành 09 đã sẵn sàng bàn giao tới khách hàng.

Cách địa phận Hà Đông chỉ 2km, kết nối rất tốt với quốc lộ 6, Đại lộ Thăng Long đó là Đại Thành Quốc Oai. Tại đây CFJ Holdings đang xây dựng chuỗi nhà phố mang tên Dream House. Ngay bây giờ bạn đã có thể dọn đồ vào ở và nhận những ưu đãi hay phần quà đặc biệt từ CFJ Holdings.

Mua nhà Đại Thành một vốn hai lời

Cách đây tầm 5, 7 năm, mua nhà đất thổ cư tại khu vực An Khánh (Hoài Đức) hay Yên Nghĩa, Biên Giang (Hà Đông) được nhiều người cho là quá xa trung tâm. Tuy nhiên thời gian chứng minh đó là lựa chọn thông thái. Giá nhà đất tại những khu vực này đến nay đã tăng 200%.

Quỹ đất thổ cư tại Hoài Đức, Hà Đông cạn dần. Vành đai sống xanh dịch chuyển ra khu vực Chương Mỹ, Quốc Oai. Cùng với việc Hà Nội chủ trương xây dựng Cầu Đại Thành, Bảo tàng thiên nhiên (38,8ha) tại Quốc Oai và đặc biệt là khát khao có nhà Hà Nội, tất cả đã khiến đất Đại Thành tăng giá tới 30% năm.

Mua nhà ở đây có hai lợi ích vừa có chốn an cư – tổ ấm xum vầy cho cả gia đình; và đặc biệt tiềm năng tăng giá cực cao. Điều này rất phù hợp với những gia đình trẻ đang cần tích luỹ tài sản. Tất nhiên cũng có những người tài chính dư giả đã chọn Đại Thành làm ngôi nhà thứ 2 của mình.

Dream House Đại Thành 09 trong kết nối ngoại khu.
Dream House Đại Thành 09 trong kết nối ngoại khu.

Từ Đại Thành vào tới vòng xuyến Lê Trọng Tấn (Hà Đông) chỉ mất khoảng 20 phút chạy xe. Thêm 10 phút nữa để vào tới vành đai III. Với riêng Dream House Đại Thành, khu dân cư mới rất gần khu đô thị xanh Kira Park, Dương Nội, vòng xuyến Lê Trọng Tấn, Trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông…

Bước ra khỏi nhà chừng 500 tới 1km, bạn tận hưởng đầy đủ các tiện ích: trường học, chợ, sân chơi cho trẻ em, bến xe bus… Dream House Đại Thành kết nối hoàn hảo với các tuyến đường như: Quốc lộ 6, Đại lộ Thăng Long, đường Lê Văn Lương kéo dài…

Ông Đặng Duy Linh, Phó giám đốc Công ty Cổ phần CFJ Holdings cho rằng: “Mua nhà ở Đại Thành ngay lúc này một vốn hai lời. Chỗ ở xanh, rộng rãi và tích luỹ thêm tài sản”.

Dream House Đại Thành – tận hưởng sống xanh

Hãy tận hưởng cuộc sống xanh, với chi phí sinh hoạt giảm tới 30% so với nội thành. Và lý thú hơn khi ngôi nhà của bạn sinh lời từng ngày.

Dream House Đại Thành toạ lạc tại khu dân cư có thể nói là trù phú nhất tại vùng ven Hà Đông. Tại phía tây Hà Nội, cũng chỉ có Đại Thành, Phụng Châu (Chương Mỹ) là có được không gian xanh với những rặng nhãn hàng chục năm tuổi.

Diện tích nhà lên tới 40m2 cho phép gia chủ thỏa thích với mọi phong cách nội thất.
Diện tích nhà lên tới 40m2 cho phép gia chủ thỏa thích với mọi phong cách nội thất.

Và sống ở Đại Thành nghĩa là bạn tiết kiệm tới 30% chi phí sinh hoạt so với trung tâm Hà Đông, hay Nam – Bắc Từ Liêm. Không gian khoáng đạt, không khí trong lành, tiện ích đầy đủ là tiền đề giúp các bạn trẻ lập nghiệp thành công.

Vậy thì bao nhiêu tiền để mua được nhà tại Đại Thành? Với 2 tỷ tại khu vực Đông La bạn mua được nhà đất diện tích 30m2. Đi thêm 02 km, đến Đại Thành bạn có giá tốt hơn rất nhiều, diện tích nhà lại lên tới trên 40m2. Nhà đã hoàn thiện, khách có thể dọn về ở ngay.

Hỗ trợ gia đình trẻ, giảm áp lực tài chính, CFJ Holdings có chương trình đặc biệt: Mua nhà với lãi suất vay ngân hàng chỉ 08% năm, hoặc nhận ngay gói ưu đãi trị giá 5 chỉ vàng.

Ông Đặng Duy Linh, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần CFJ Holdings khẳng định: “Nhà đẹp, bền bỉ với thời gian, giá tốt so với thị trường, không gian sống xanh. Dream House Đại Thành xứng đáng là nơi an cư thịnh vượng”.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CFJ Holdings: 20 Miếu Đầm – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0936003045, hoặc 0913 847 718.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *