Phụng Châu Dream house: thỏa mãn về ngôi nhà ước mơ

Song Phương 04 Dream House: Tân gia và niềm vui của chủ nhà!

Bạn làm việc tại Hà Đông, Thanh Xuân. Bạn cần một ngôi nhà! Nhà phải sang để hãnh diện với bạn bè! Đủ phòng để đón ông bà ra chơi. Không khí trong lành, view đẹp; tiện vào thành phố. Hàng xóm đồng trang lứa và nhất là giá phải vô cùng hợp lý.

Dự án Phụng Châu Dream House (Khoanh đỏ)
Dự án Phụng Châu Dream House (Khoanh đỏ)

Quá nhiều những yêu cầu đặt ra cho một ngôi nhà trong mơ. Thậm chí yêu cầu đó còn khiến các nhà đầu tư bất động sản “ngán ngẩm”? Nhưng với CFJ Holdings không gì là không thể!

Công ty Cổ phần CFJ Holdings đang gấp rút hoàn thành các thủ tục cuối cùng để khởi công dự án Dream house Phụng Châu. Đây là dự án dành cho khách hàng là các gia đình trẻ làm việc tại khu vực Hà Đông, Thanh Xuân, Ngã Tư Sở, …

Song Phương 04 Dream House khi chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.
Song Phương 04 Dream House khi chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Xã Phụng Châu thuộc huyện Chương Mỹ. Năm 2025, huyện sẽ lên quận! Tại Phụng Châu có trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao nổi tiếng. Đây là nơi rất thân thuộc với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên.

Dự án Phụng Châu Dream Huse cách Quốc lộ 6 chỉ 1km, đường ô tô vào tận ngõ. Cách Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao khoảng 300m. Cách cầu Trắng Hà Đông 11km, cách KDT Dương Nội 7km. Đặc biệt, dự án nằm sát quận Hà Đông. Gần chợ, gần trường học, gần ủy ban xã, gần trạm y tế, dân cư đông đúc, phồn vinh, dân trí cao.

Song Phương 04 Dream House: Tân gia và niềm vui của chủ nhà!
Song Phương 04 Dream House: Tân gia và niềm vui của chủ nhà!

Kiến trúc sư Vũ Trần, Giám đốc Thiết kế và Thi công của CFJ Holdings cho biết: “Với ưu thế về vị trí, view sông Đáy, Phụng Châu Dream House hứa hẹn một không gian sống xanh, năng động và đầy khát vọng”. Còn ông Đặng Duy Linh, Phó TGĐ CFJ Holdings cho biết: “tầm giá dự kiến cho dự án Phụng Châu là trên 1 tỷ đồng. Cùng với việc Chương Mỹ sắp lên quận, thì chỉ trong vòng 3, tới 4 năm sau giá trị nhà ở đây sẽ tăng gấp đôi”.

Phụng Châu Dream House là lựa chọn thông thái của những khách hàng trẻ, năng động và giàu khát vọng. Nhiều nhà thông thái trẻ đã chọn nhà đất thổ cư thay vì góp tiền mua Chung cư – vốn gằn liền với việc đánh đổi cả thanh xuân chỉ để trả nợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *