CFJ Holdings: Khởi công dự án Dream House 10

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Thông trong lể khởi công dự án Dream House 10, La Phù - Hoài Đức - Hà Nội

“Tôi hồi hộp lắm, lần đầu tiên mua được ngôi nhà của chính bản thân mình, nên cả đêm không ngủ, sáng ra đến sớm để xem động thổ dự án” – Chị Phương (Xã Đàn, Đống Đa), khách mua nhà dự án Dream House 10 (La Phù, Hoài Đức) chia sẻ.

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Thông trong lể khởi công dự án Dream House 10, La Phù - Hoài Đức - Hà Nội
Tổng giám đốc Nguyễn Văn Thông trong lể khởi công dự án Dream House 10, La Phù – Hoài Đức – Hà Nội

Sáng ngày 20/10/2020, tại xóm Độc Lập xã La Phù, huyện Hoài Đức, Công ty cổ phần CFJ Holdings đã tổ chức lễ khởi công dự án Dream House 10. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch kiêm TGD; ông Đặng Duy Linh: giám đốc kinh doanh. Ông Vũ Trần giám đốc thiết kế, các nhà đầu tư, khách hàng và tập thể cán bộ nhân viên CFJ Holdings.

Chị Phương vinh dự là khách hàng đầu tiên của dự án
Chị Phương vinh dự là khách hàng đầu tiên của dự án

Dự án cách khu đô thị Gelemxico chưa đầy 500m, cách đại lộ Dương Nội 1km, cách trung tâm phía Tây Hà Nội 8km, Dream House 10 hứa hẹn là nơi an cư lạc nghiệp tuyệt vời cho các đôi vợ chồng trẻ.

Dự án Dream House 10, bao gồm 10 ngôi nhà ba tầng liền kề, được xây theo phong cách Tân Cổ Điển. Tổng diện tích sàn mỗi nhà lên tới 112m2. Các ngôi nhà ở đây đều được thiết kế với phòng khách, bếp ăn, liền kề. Ba phòng ngủ được thiết kế khoa học, đón ánh sáng tự nhiên, phòng vệ sinh rộng và thoáng.

Vị trí dự án Dream House 10
Vị trí dự án Dream House 10

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Nguyễn Văn Thông – CT HĐQT, TGĐ CFJ Holdings cho biết: “Vật tư tốt nhất, chất lượng thi công tốt nhất, giá cả hợp lý nhất vì chúng tôi xây dựng Dream House 10 với mong muốn đem lại hạnh phúc bền lâu cho các gia đình trẻ”.

Thiết kế tầng 1 ngôi nhà Dream House 10
Thiết kế tầng 1 ngôi nhà Dream House 10

Được biết, trong khi thị trường căn hộ chung cư giá rẻ đang trầm lắng, thì thị trường nhà đất tại vùng ngoại ô lại đang rất sôi động, đặc biệt là tại La Phù giá đất có thể tăng gấp 1,5 lần trong vòng 2, 3 năm nữa.. Nhà đất với sổ đỏ trao tay vừa an toàn pháp lý vừa có tính thanh khoản cao, thực sự là một tài sản đáng giá dành cho các cặp vợ trẻ.

Thiết kế tổng quan dự án
Thiết kế tổng quan dự án

Kiến trúc sư Vũ Trần cho biết: “Ngay từ bây giờ, gia chủ có thể cùng với đội ngũ kiến trúc sư CFJ Honldings thiết kế ngôi nhà theo đúng mơ ước”. Dự kiến, tháng 3/2021, mười căn hộ tại Dream House 10 sẽ được CFJ Holdings bàn giao đến khách hàng và nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.