Dream House Chúc Sơn 06A: Đầu tư ngay lúc này là chính xác

Nhận gói hỗ trợ lãi suất ngân hàng 0% trong vòng 24 tháng, dù bạn mua để ở, hay đầu tư thì Dream House Chúc Sơn 06A là một lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Xem thêm: Dream House Chúc Sơn (Afamily)

Hoặc lựa chọn: Draam House Chúc Sơn 06

Dream House Chúc Sơn 06A tọa ngay tại thị trấn Chúc Sơn – nơi đang có tốc độ đô thị hóa cao độ và được định hướng quy hoạch trở thành đô thị xanh của Hà Nội. Khu đất sẽ được CFJ Holdings đầu tư 06 ngôi nhà 03 tầng phong cách Tân Cổ Điển hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng nơi đầu tư giá trị cho quý khách hàng.

Phối cảnh Dream House Chúc Sơn 06A trong tổng thể khu dân cư

Tiềm năng tăng giá cực cao

Trong khoảng 8 tháng đầu năm 2022, đất tại thị trấn Chúc Sơn lên cơn sốt cao độ. Giá đất tăng từ 7,5 triệu đồng/m2 lên tới hàng chục triệu đồng. Các lô đất hiếm hoi còn sót lại ven đường quốc lộ 6A, ven các đường ô chạy giá cũng chạm mốc 60 triệu đồng/m2.

Cuối năm 2022, đầu năm 2023, BĐS trầm lắng. Nhưng tiềm năng tăng giá của khu vực không hề thuyên giảm. Cắt nghĩa cho điều này, giới chuyên gia và doanh nghiệp BĐS cho rằng: Thứ nhất thị trấn Chúc Sơn được quy hoạch thành đô thị sinh thái của Hà Nội, thứ 2 giao thông quá thuận tiện với sự mở rộng nâng cấp của quốc lộ 6A, và đường sắt trên cao.

Hơn thế nữa quỹ đất thổ cư tại Chúc Sơn không còn nhiều. Các nhà đầu tư đã nhanh chân sở hữu cho mình những miếng đất đẹp nhất, có tiềm năng tăng giá cao nhất. Dream House Chúc Sơn 06A là một trong số đó.

Vị trí Dream House Chúc Sơn 06A.
Vị trí Dream House Chúc Sơn 06A.

Khu đất năm sát ngay đường ô tô tránh, ra Quốc lộ 6 chỉ 350m. Xung quanh bán kính 500m có đầy đủ hệ thống trường học, trạm Y tế; cách Trung tâm hành chính huyện chỉ 01m, cách chợ và bệnh viện trong khoảng 1,4km. Cùng với gói ưu đãi bảo đảm vay ngân hàng 24 tháng lãi suất 0%, tất cả đã tạo nên sức hấp dẫn cao cho việc đầu tư vào khu dân cư này.

CFJ Holdings – Chủ đầu tư uy tín

CFJ Holdings là nhà đầu tư nhà phố ven đô hàng đầu phía tây Hà Nội. Từ năm 2021 đến nay, hàng trăm khu nhà phố ven đô Dream House đã được công ty cung ứng cho thị trường. Cùng với đó hàng trăm gia đình trẻ đã có được tổ âm ước mơ của mình. Hàng chục nhà đầu tư đã tin tưởng đồng hành cùng công ty trong việc tạo nên giá trị cho xã hội.

Cận cảnh một khu Dream House đã được bàn giao tới khách hàng

Với các phòng ban như thiết kế, thi công – xây dựng, sàn giao dịch BĐS, đến truyền thông Marketting, Pháp lý, CFJ Holdings tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Theo đó chất lượng thi công được tối ưu, giá thành hợp lý, tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

Với vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín và hỗ trợ khách hàng tối đa, Dream House Chúc Sơn 06A sẽ là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư thông thái; đó cũng đồng thời là nơi an cư hạnh phúc cho các gia đình trẻ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Trụ sở công ty: Tòa nhà CFJ Holdings, 20 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0936003045, hoặc 0013 847 718

Website: https://cfjholding.vn

Fanpage: Ngôi nhà mơ ước

CFJ Holdings: Hạnh phúc an cư – đầu tư giá trị

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *