Động thổ siêu phẩm Dream House Phụng Châu 17

Sáng ngày 23/12/2021, Công ty Cổ phần CFJ Holdings tiến hành động thổ Khu dân cư Dream House Phụng Châu 17.Tham dự buổi lễ động thổ có ông Nguyễn Văn Thông – Tổng giám đốc, toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần CFJ Holdings cùng đông đảo nhà đầu tư, khách hàng.

Nối tiếp thành công của các Dream House tại Phụng Châu, Đại Thành, CFJ Holdings đã đầu tư xây dựng khu dân cư mới mang tên Dream House Phụng Châu 17. Khu dân cư tọa lạc trên diện tích 650m2 với 17 ngôi nhà ba tầng phong cách hiện đại  sẽ là tổ ấm an cư cho những người yêu mến dòng sản phẩm Dream House.

Thành lập năm 2016, với lợi thế là đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư chuyên nghiệp, giầu nhiệt huyết, truyền thông marketing tốt, CFJ Holdings đã có tốc độ phát triển rất nhanh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng nhà phố ven đô. Dòng sản phẩm Dream House – Ngôi nhà mơ ước được hàng trăm gia đình trẻ đón nhận. Những cộng đồng cư dân trẻ được tạo dựng tại các khu vực phía Tây thủ đô như Hoài Đức, Quốc Oai, Chương Mỹ.

Phát biểu khai mạc lễ động thổ, ông Đặng Duy Linh, Phó Tổng giám đốc công ty khẳng định: “Đầu tư vào nhà ven đô là con đường dẫn tới thành công, cũng là trao đến giá trị cho cộng đồng, góp phần giải quyết mối lo an cư cho cư dân thủ đô. CFJ Holdings cam kết mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng, cho quý nhà đầu tư”.

Ông Nguyễn Bá Tuyên khách hàng đầu tiên của Dream House Phụng Châu 17 cho biết: “Đây là một khu dân cư tuyệt vời siêu gần trường, chợ, trạm y tế, trung tâm hành chính và được kết nối rất tốt với trung tâm quận Hà Đông hông qua các trục đường chiến lược như QL 6, đường Lê Văn Lương kéo dài”.

Với tầm giá 1,2 tỷ đồng, cùng sự hỗ trợ từ phía ngân hàng, CFJ Holdings đang đưa lại cơ hội sở hữu nhà tại Hà Nội cho không ít gia đình trẻ. Đây cũng là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư mong muốn có được một địa chỉ đầu tư an toàn, tin cậy với chu kỳ quay vòng vốn cực nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *