CFJ Holdings bàn giao khu nhà phố Dream House Phụng Châu 08

Ngày 15 tháng 10 năm 2022, CFJ Holdings đã tiến hành bàn giao khu nhà phố ven đô Dream House Phụng Châu 08. Khu nhà nằm tại xã Phụng Châu, Chương Mỹ, sát ngay cạnh quận Hà Đông. Dream House Phụng Châu 08 nằm sát Đại học Sư phạm Thể dục Thể Thao, sát trung tâm hành chính xã, trường học, chợ và trạm xá. Với 08 ngôi nhà 03 tầng với kiến trúc Tân Cổ Điển sang trọng, đầy đủ công năng với giá chỉ từ 1,6 tỷ đồng. Tất cả hứa hẹn một cuộc sống năng động và phồn vinh cho cư dân.

Có mặt tại lễ bàn giao, cũng là buổi lễ mừng nhà mới, anh Hưng một trong những chủ nhân của Dream House Phụng Châu 08 cho biết: Chỉ với số tài chính 1,2 tỷ đồng, được sự hỗ trợ vay ngân hàng từ phía công ty anh đã mua cho gia đình mình một trong những ngôi nhà đẹp nhất của khu. Tính từ lúc anh ký hợp đồng, cho tới khi Công ty bàn giao, ngôi nhà của anh đã tăng giá lên tới 2,3 tỷ đồng.

Cũng tại buổi lễ bàn giao, bà Tạ Trang Nhung – Phó giám đốc điều hành công ty cho biết: “Hướng tới mục tiêu ai cũng có nhà tại Hà Nội, CFJ Holdings sẽ hỗ trợ khách mua nhà lãi suất ngân hàng trong vòng 12 tháng”. 

Ghi nhận từ VTC 6

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.