CFJ Holdings bật mý thiết kế nhà Dream House

Khởi công xây dựng chuỗi sản phẩm Dream House như một nơi AN CƯ HẠNH PHÚC – ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ, CFJ Holdings đã dồn tâm huyết của mình cho từng bản thiết kế. Ở các dự án của Công ty mỗi ngôi nhà phải thực sự là một ước mơ!

Mặt bằng tầng một của Dream House
Mặt bằng tầng một ngôi nhà Dream House

Nhà đất thổ cư tầm giá từ 1,3 tỷ đồng trở lên được chia vào phân khúc nhà ở cho người có thu nhập thấp. Nhưng mỗi cặp vợ chồng trẻ, mỗi hộ gia đình công viên chức, con số trên 1 tỷ đồng không hề nhỏ. Với họ là tài sản tích cóp của ít nhất hai thế hệ, là tiền, công sức đóng góp của cả gia đình, hai bên nội ngoại.

Làm thế nào để ngôi nhà của mỗi gia đình trẻ ấy phải là ngôi nhà ước mơ? Phải trường tồn với thời gian để hạnh phúc cứ thế nhân lên? Và để mẹ cha tự hào? Đó là câu hỏi khiến đội ngũ Kiến trúc CFJ Holding luôn băn khoăn trăn trở. 

Thiết kế với không gian mở, hợp phong thủy

Có rất nhiều dự án xây nhà nhỏ cho người thu nhập thấp mắc phải lỗi: phòng ngủ không có cửa sổ. Quan ngại hơn do thiết kế thiếu chuyên nghiệp và tận tâm, phòng ngủ nhỏ này rất khó kê đồ, cửa mở ngang giường. Hoặc gia chủ buộc phải kê giường ngù đối diện với cửa ra vào.

Một phòng ngủ mắc lỗi phong thủy với cửa mở ngang giường.
Một phòng ngủ mắc lỗi phong thủy với cửa mở ngang giường.

Đây đều là những đại kỵ phong thủy. Cửa đối diện với giường ngủ khiến chủ nhân hay đàu đầu, đau nửa đầu, ngủ không ngon giấc, hay bị ác mộng. Giường ngủ ngang với cửa (vị trí tương đương ngang bụng người) thường gây ra các bệnh tiêu hóa…

Với Dream House từ CFJ Holdings những lỗi phong thủy này hoàn toàn không gặp phải. Phòng ngủ dù rộng hơn 10m2 (với phòng Master) hoặc gần 10m2 (với phòng ngủ nhỏ) thì luôn vừa vặn để gia chủ kê một giường ngủ rất xinh xắn, dễ thương.

Tầng 2 với hai phòng ngủ xinh xắn, ngập tràn ánh sáng tự nhiên.
Tầng 2 với hai phòng ngủ xinh xắn, ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Quan trọng hơn các phòng ngủ của Dream House đều có cửa sổ hướng ánh sáng và đón khí tươi. Cửa sổ trời từ cầu thang giúp không khí trong nhà lưu thông, tạo nên cảm giác thư thái, thanh bình.

Tầng 2 với hai phòng ngủ xinh xắn, ngập tràn ánh sáng tự nhiên.
Tầng 3 với thiết kế sáng tạo, tăng tính tùy biến cho gia chủ.

Kiến trúc sư Vũ Trần – Giám đốc thiết kế CFJ Holdings chia sẻ: “Đơn giản nhà là nơi để về, chúng tôi thiết kế mỗi ngôi nhà là để dành cho chính chúng tôi, những người từ quê xa lên thủ đô lập nghiệp”. 

1,3 tỷ đồng, CFJ giữ giá nhà cho người giầu khát vọng

Phía Tây Hà Nội, BĐS (nhà ở thổ cư) tăng giá từng ngày. Năm 2022, Hoài Đức sẽ lên quận, toàn huyện đã đạt 22/27 tiêu chí, 5 tiêu chí còn lại đang tập trung hoàn thành. Việc Vinhomes đầu tư Đại đô thị Smart city đã như một luồng gió thổi bùng vào vùng đất Hoài Đức.  Một loạt các khu đô thị bỗng trở nên sôi động trở lại.

Bất động sản phía Tây Hà Nội nóng từng ngày.
Bất động sản phía Tây Hà Nội nóng từng ngày.

Trong vòng 3 năm, giá nhà đất Hoài Đức đã tăng 50%. Năm 2018, nhà ba tầng, diện tích sổ đỏ 30m2 chỉ khoảng trên 1 đến 1,2 tỷ đồng, thi nay con số này đã là 1,7 tỷ. Ước mơ sở hữu một ngôi nhà khang trang ngày càng xa dần các cặp vợ chồng trẻ, những người lao động, cán bộ công nhân viên chức?

Dream House: Nơi vun trồng tổ ấm.thông thái.
Dream House: Nơi vun trồng tổ ấm.

Không? Với sứ mệnh phục vụ cộng đồng, CFJ Holdings tung ra chuỗi sản phẩm Dream House với tầm già chỉ từ 1,3 đến 1,6 tỷ. Đặc biệt công ty còn đưa ra vô vàn ưu đãi như: Tặng ngay 50 triệu khi khách hàng mua nhà từ khi vào móng, tặng voucher hàng chục triệu đồng trong những lễ gia mắt dự án Dream House, chính sách mua nhà xây thô…. Những điểm này đã giúp giá nhà của CFJ Holding trong năm 2020 chỉ còn khoảng 1,25 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Văn Thông, TGĐ công ty chia sẻ: Tài sản lớn nhất của doanh nghiệp là ở sự ghi nhận của cộng đồng. Bằng sự chuẩn mực, khoa học và chuyên nghiệp trong thiết kế thi công, chúng tôi đem lại nhà chuẩn biệt thự với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Đó cũng là món quà lớn nhất mà CFJ Holding dành cho những người trẻ tuổi thông thái và giầu khát vọng. Ở Dream House mỗi ngôi nhà là một ước mơ trong tầm tay, là nơi hạnh phúc xum vầy và là niềm tự hào của những công dân mới của thủ đô.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *