Lãi suất vay ngân hàng phá kỉ lục: Làm sao để có nhà?

Và nụ cười bé thơ ở Dream House

Cuối năm, cận tết, lãi suất ngân hàng đang ở mức cao kỷ lục trong nhiều năm qua. Làm thế nào để các gia đình trẻ ra Hà Nội lập nghiệp có thể mua được nhà từ việc vay ngân hàng? Ưu đãi bất ngờ từ CFJ Holdings

Trong quan điểm người Việt, “an cư” mới “lạc nghiệp”. Ra Hà Nội làm ăn đã nhiều năm, lập gia đình cũng vài năm mà vẫn đi thuê trọ thì vẫn còn chông chênh. Nhiều người trẻ tuổi đã sớm lập cho mình những kế hoạch tài chính nhằm sớm hiện thực hóa ước mơ có nhà.

Một khu nhà phố ven đô thuộc dòng sản phẩm Dream House do CFJ Holdings làm chủ đầu tư
Một khu nhà phố ven đô thuộc dòng sản phẩm Dream House do CFJ Holdings làm chủ đầu tư

Nhưng cuối năm 2022, lãi suất ngân hàng tăng đột biến, nhiều ngân hàng đã nâng mức lãi suất cho vay dài hạn vượt quá 10% năm. Động lực nào để những gia đình trẻ có được chốn an cư tại Thủ đô?

Cận Tết và ước mong “có nhà” 

Thuê nhà thì sẽ thuê cả đời, tiền tích cóp được cũng không thể nhanh bằng giá nhà đất tăng, chưa kể nỗi vất vả chuyển nhà. Thế là dịp cận tết, gia đình anh Tuấn Anh quyết định “chốt” cho mình một ngôi nhà phố vùng ven Hà Nội. Hơn bẩy năm ở trọ, chuyền chỗ mấy lần, có khi con nhỏ phải chuyển trường vất vả quá. Mình thì sao cũng được nhưng con cần có một nơi gọi là nhà, có hàng xóm láng giềng, có bạn cùng trang lứa – Anh Tuấn Anh tâm sự.

Một khu Dream House sẽ được bàn giao trước tết Nguyên đá Quý Mão 2023
Một khu Dream House sẽ được bàn giao trước tết Nguyên đá Quý Mão 2023

Cuối năm là dịp vàng để dọn về nhà mới. Phần vì quỹ nhà có nhiều, chủ đầu tư thường có những chương trình ưu đãi để kích cầu. Phần vì ra giêng dọn về nhà mới, gia chủ lại phải chi tiền mua sắm, sửa sang, mà đầu năm xuất tiền nhiều người cũng… ngại. Đầu xuân có nhà mới, con nhỏ có bạn bè, láng giềng hẳn sẽ đem lại nhiều điều tốt lành cho năm mới. Dịp khai xuân cũng rất tuyệt vời để khao nhà mới với bạn bè – anh Tuấn Anh chia sẻ.

Tính toán là thế, nhưng tháng 12 năm 2022, lãi suất ngân hàng tăng đột biến. Nhiều ngân hàng đã đưa mức lãi suất cho vay vượt quá 10% năm. Nghĩa là nếu phải vay tầm 800 triệu (tức là ½ số tiền cho một căn nhà phố ven đô), năm đầu tiên riêng tiền lãi suất đã là 80 triệu đồng (chưa kể trả tiền gốc). Áp lực không nhỏ khi mà thu nhập của nhiều gia đình trẻ đang chỉ ở mức 25 – 30 triệu đồng/tháng.

Hai năm rồi dịch dã, thu nhập bấp bênh, năm nay thu nhập ổn hơn, nhưng lãi suất ngân cao đã khiến ước mơ có nhà đang xa dần với những gia đình cần vay ngân hàng. Bản thân gia đình anh Tuấn Anh cũng suýt chút nữa đã không hoàn thành được ước mơ của mình.

CFJ Holdings tung ưu đãi khủng, “Tết này ai cũng có nhà” 

Giảm gánh lo lãi suất khi mua nhà “an cư lạc nghiệp”, tết này, CFJ Holdings tung ra gói ưu đãi “cực khủng” dành cho khách mua Dream House. Theo đó, khách hàng nhận nhà đón tết Nguyên đán với lãi suất ngân hàng 8%; nhận nhà trong năm 2023 với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng.

Gia đình anh Tuấn Anh đã chọn cho mình một ngôi nhà tại Dream House Vân Côn trị giá trên 1,6 tỷ đồng với gói vay 800 triệu đồng. Nhận nhà trước tết anh cũng nhận luôn gói ưu đãi hỗ trợ vay vốn ngân hàng 8% năm cùng gói nội thất 30 triệu đồng (khấu trừ thẳng vào tiền mua nhà). Tính ra trong năm 2023, gia đình anh chỉ phải chi ra 34 triệu đồng cho việc trả lãi suất ngân hàng. Cơ hội không thể tuyệt vời hơn để có nhà mới đón năm Quý Mão.

Bên trong một ngôi nhà phố Dream House
Bên trong một ngôi nhà phố Dream House

Dream House lại quá gần các trục đường giao thông chiến lược phía Tây Hà Nội như Đại Lộ Thăng Long, đường Lê Văn Lương kéo dài, Quốc lộ 6; xung quanh đầy đủ các tiện ích trường, trạm, trung tâm hành chính. Nhà đẹp, nhà 3 tầng khang trang diện tích sổ đỏ 40m2, diện tích sử dụng trên 120m2 với 3 phòng ngủ, sân phơi,… tất cả đã đầy đủ để đón những gia đình trẻ an cư.

Bên cạnh gói hỗ trợ lãi suất ngân hàng trước tết, CFJ Holdings còn áp dụng chương trình ưu đãi 0% trong 2 năm đối với các ngôi nhà thuộc chuỗi sản phẩm Dream House được bàn giao trong năm 2023. Đó là những ngôi nhà phố 3 tầng phong cách Tân cổ điển tại Phụng Châu, Chúc Sơn (thuộc huyện Chương Mỹ – Hà Nội).

Một cuộc sống mới đang chờ đợi các chủ nhân tương lai tại các dự án Dream House. Đừng bỏ lỡ cơ hội “có nhà” với ưu đãi hấp dẫn. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần CFJ Holdings

Địa chỉ: Số 20 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0987 808 111

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *