Gần 86 ngàn tỷ đồng đầu tư vành đai 04 Hà Nội: Cư dân Dream House thu lãi to

Gần 86.000 tỷ đồng được đầu tư cho vành đai 4, mở rộng không gian phát triển Thủ Đô. Thiết kế đường rộng từ 90 tới 120m với 6 làn xe cao tốc; đoạn qua Hà Nội (các huyện Hoài Đức, Đan Phượng, quận Hà Đông, Thường Tín, Sóc Sơn) tổng chiều dài lên tới 58,2km. 

Đồ họa đường vành đai 04
Đồ họa đường vành đai 04

Với việc Nhà nước quyết định đầu tư đường Vành Đai 04, các khu vực như Phụng Châu (Chương Mỹ), Hoài Đức) đã được kéo gần “kéo” gần với trung tâm thành phố Hà Nội. Không gian phát triển thủ đô mở rộng các khu vực kể trên đã bắt đầu bứt tốc trong quá trình đô thị hóa. 

Vành đai 04 mở hướng phát triển phía Tây Hà Nội
Vành đai 04 mở hướng phát triển phía Tây Hà Nội

Trái với thị trường BĐS cả nước đang lúc trầm lắng, thị trường nhà ở ven đô tại khu vực như Phụng Châu, Chúc Sơn, Hoài Đức vẫn đang rất hot.Anh Lê Văn Hưng một chủ hộ tại Dream House Phụng Châu 08 cho biết: “Tôi mua căn LK 01 Phụng Châu Dream House 08 với giá gần 1,7 tỷ, đến nay đã có nhiều người hỏi mua lại với giá 2,3 tỷ”. Như vậy chỉ sau 08 tháng, giá ngôi nhà của anh đã tăng tới 600 triệu đồng.

Khu nhà phố liền kề Dream House tại Phụng Châu
Khu nhà phố liền kề Dream House tại Phụng Châu

Hiện tại CFJ Holdings vẫn đang tiếp tục đầu tư những khu phố ven đô tại khu vực Chúc Sơn – Chương Mỹ, Quốc Oai, Hoài Đức. Đây đều là những tọa độ vàng kết nối rất tốt với trung tâm thủ đô. Cùng với việc Vành đai 4 được nhà nước đàu tư, là việc mở rộng nâng cấp quốc lộ 6. Tin rằng Dream House sẽ tiếp tục là nơi đầu tư giá trị – an cư hạnh phúc cho những nhà thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *