Chất lượng thi công của CFJ Holdings có như lời đồn?

Công trường của CFJ Holdings, dễ dàng nhận thấy các mạch vữa được thi công một cách rất tỉ mỉ.
Những ngôi của CFJ Holdings có như lời đồn? Đó phải là ngôi nhà dành cho những chủ nhân thông thái, ngôi nhà của những công dân thủ đô đầy năng động.
Nhà ba tầng phong cách Tân Cổ Điển, gần ngay trung tâm phía tây Thủ đô. Thế đã được gọi là ngôi nhà ước mơ chưa? Chưa đủ, điều quan trọng nhất làm nên uy tín của CFJ Holdings đó là chất lượng thi công.

Anh An cùng vợ mua nhà tại dự án Song Phương. Để “chắc ăn”, anh chị chia nhau … giám sát thi công. Sau hơn bốn tháng trời từ lúc CFJ khởi công móng đến giờ là đổ mái bằng tầng 3, anh chị chưa một lời phàn nàn nào về chất lượng thi công và vật liệu công trình.

Gặp ai, chị Nhung (vợ anh An) cũng hớn hở khoe nhà mới, biệt thự 3 tầng tại Hà Nội của mình. Chị bảo: Nhà mình có tới hai mặt tiền, view là những vườn cây xanh; móng, cột hoàn toàn độc lập lại còn đủ sức lên 4,5 tầng. Còn đường điện đi ren đàng hoàng đủ sức lắp tới 5 cái điều hòa, nước Sông Đà hẳn hoi… 

Với giá chỉ hơn 1,2 tỷ một chút, anh An chị Nhung phải nói là rất nhanh chân khi có cho mình một ngôi nhà ước mơ. Nhất là khi diện tích sổ đỏ mà anh chị được cấp lên tới 44m2. Ô tô có thể đỗ cách nhà chỉ khoảng 20m.

Còn Kiến trúc sư Vũ Trần, dẫn chúng tôi đi dạo một vòng quanh dự án, vừa đi anh vừa tấm tắc: “Xây đến thế này, thiết kế thế này, đến tôi cũng còn ham có cho mình một ngôi nhà như thế”. 

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.