Tuyệt phẩm Dream House Song Phương 10

Khách hàng 9x nườm nượp thăm dự án!

Tầm giá 1,4 tỷ sở hữu nhà ngoại ô diện tích sổ đỏ 40m2, nhà 03 tầng thiết kế tân cổ điển với cửa sổ tràn chân. Đó lá lý do để những cặp vợ chồng 9x tìm đến với dự án Dream House Song Phương 10.

Vị trí dự án Song Phương 10
Vị trí dự án Song Phương 10

Sáng ngày 5 tháng 3 năm 2021, CFJ Holdings chính thức động thổ dự án Dream House Song Phương 10. Dự án cách chợ chưa đầy 300m, cách chỗ đậu oto 50m, cách Đại lộ Thăng Long chỉ 350m và vào tới đường vành đai 3 chỉ 30 chạy xe.

Đây được coi là một tuyệt phẩm trong chuỗi sản phẩm Dream Houes, thuộc phân khúc nhà ngoại ô giá thấp dành cho vợ chồng trẻ.

Mặt bằng phân lô dự án
Mặt bằng phân lô dự án

Một tuyệt phẩm với giá từ 1,4 tỷ

Dream House Song Phương 10 gồm 10 ngôi nhà 03 tầng phong cách Tân cổ điển. Diện tích sổ đỏ mỗi nhà từ 40 đến 59,2m2 vừa đủ để gia chủ bố trí một khoảng sân vườn nhỏ dành làm nơi hóng mát, thư giãn. Diện tích sử dụng mỗi ngôi nhà lên tới 120 đến 148m2 được bố trí với phòng khách phòng ăn liền kề, 03 phòng ngủ và một sân phơi.

Mặt bằng LK 10 với thiết kế sân vườn gợi ý từ KTS
Mặt bằng LK 10 với thiết kế sân vườn gợi ý từ KTS

Một điểm nhấn khiến Dream House Song Phương 10 trở nên cực kỳ hấp dẫn là 4/10 ngôi nhà trong dự án có hai mặt thoáng với view là những vườn cây xanh mát. Chủ đầu tư, công ty Cổ phần CFJ Holdings đã đưa vào dự án những thiết kế mới, khiến ngôi nhà trở nên sang trọng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Đó là việc cửa sổ được làm từ kính cường lực với thiết kế tràn chân vô cùng thoáng đãng, balcony rộng rãi giúp gia chủ trồng thêm nhiều cây xanh hoặc bố trí bàn trà.

Mặt bằng bố trí nội thất LK10 tầng 02
Mặt bằng bố trí nội thất LK10 tầng 02
Mặt bằng thiết kế nhà ống dự án Song Phương 10
Mặt bằng thiết kế nhà ống dự án Song Phương 10, KTS đã khéo léo bố trí một khoảng sân vườn nhỏ nhằm bảo đảm lưu thông không khí, đón án sáng và cân bằng phong thủy.

Hội đủ các yếu tố, thiên thời, địa lợi, nhân hòa nhưng Dream House Song Phương chỉ có giá từ 1,4 tỷ đồng. Sức nóng từ dự án lan tỏa, khách hàng đã tìm tới Son Phương 10 với quyết tâm sở hữu Ngôi nhà ước mơ! Chưa đầy 1 tuần sau khi bảng hàng được công bố  06 nhà trong dự án đã được các cặp vợ chồng 9x đặt mua.

Nhà tôi ở Song Phương 10

Ông Đặng Duy Linh – Giám đốc Kinh doanh công ty Cổ phần CFJ Holdings cho biết: “Điều rất bất ngờ khi đưa lên thị trường bảng hàng Song Phương 10, thì đã có 6/10 căn đã có chủ là những bạn trẻ 9x. Chúng tôi sẽ đưa dự án về đích đúng tiến độ. Cùng nhau chúng ta tạo nên một cộng đồng trẻ, thông thái, giàu khát vọng”.

Chị Nguyễn Thị Thúy, cùng chồng từ quê nhà Hưng Yên ra với thủ đô đã rất nhanh chóng chọn mình lô LK08 với diện tích 40m2. Không giấu niềm tự hào chị hồ hởi: “Ở đây không khí rất trong lành, thuận tiện cho hai vợ chồng chúng tôi đi làm. Nhà lại có em bé nên càng tiện sinh hoạt, đón bà ra chăm cháu. Mà nhất là tránh được hoàn toàn những bất cập khi mua nhà chung cư giá thấp”.

Gia chủ rất hài lòng khi sở hữu ngôi nhà ước mơ. Ảnh chụp tại dự án Song Phương 04.
Gia chủ rất hài lòng khi sở hữu ngôi nhà ước mơ. Ảnh chụp tại dự án Song Phương 04.

Nhà tôi ở Song Phương. Đó là ngôi nhà ước mơ, ngôi nhà của những người thông thái, quyết đoán và may mắn luôn mỉm cười với họ.

Tại đây chỉ sau 4 đến 5 tháng, 10 ngôi nhà 3 tầng khang trang sẽ được chủ đầu tư bàn giao tới khách hàng. Một cộng đồng trẻ giầu khát vọng, một tài sản đáng giá được trao cho những con người dám nghĩ, dám quyết và đã sở hữu được những gì mà mình hằng ước mơ.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *