Sắc xuân Dream House

Bắt đầu từ năm 2020 tới nay, hàng trăm ngôi nhà hàng chục khu dân cư mang tên Dream House đã được Công ty Cổ phần CFJ Holdings bàn giao tới khách hàng. Cùng với đó hàng trăm gia đình trẻ ra thủ đô lập nghiệp đã có được ngôi nhà mơ ước. Năm 2023 sắp đến, sắc xuân lại một lần nữa về bên trong những ngôi nhà Mơ ước.

Một khu dân cư Dream House tọa lạc giữa vùng đất xanh Phụng Châu (Chương Mỹ, Hà Nội).
Một khu dân cư Dream House tọa lạc giữa vùng đất xanh Phụng Châu (Chương Mỹ, Hà Nội).
Với những khu nhà phố 3 tầng khang trang
Với những khu nhà phố 3 tầng khang trang, hứa hẹn nơi an cư hạnh phúc

Đầu năm mua đất, cuối năm cất nhà hẳn sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Một căn nhà mới để đón Tết không chỉ khiến gia đình bạn thêm vui vẻ ấm cúng mà đầu xuân năm mới sẽ là thời điểm tuyệt vời cho việc tụ tập bạn bè khai xuân ăn khao nhà mới.

Cư dân trong xóm cùng quây quần gói bánh Chưng đón tết. Với nhiều người trong số họ, với những em bé, đây là lần đầu tiên họ đón tết trong ngôi nhà của chính mình.
Cư dân trong xóm cùng quây quần gói bánh Chưng đón tết. Với nhiều người trong số họ, với những em bé, đây là lần đầu tiên họ đón tết trong ngôi nhà của chính mình. Đó là ngôi nhà mà chúng ta cùng mơ ước!
Chẳng bao lâu nữa, nồi bánh Chưng sẽ nổi lửa.
Gạo nếp, đậu xanh, thịt mỡ, lá dong đã sẵn sàng. Những cặp bánh Chưng hãy còn xanh mướt như báo hiệu năm mới sẽ hạnh phúc hơn, thịnh vượng hơn.

Phòng khách đã có bộ tranh tứ bình, có quất, chỉ còn chờ thêm cành đào "ông xã" đưa về. Thế là năm mới đủ đầy, ấm no.

Phòng khách đã có bộ tranh tứ bình, có quất, chỉ còn chờ thêm cành đào “ông xã” đưa về. Thế là năm mới đủ đầy, ấm no. Chỉ riêng tầng 1 đã rộng hơn 40m2, chưa kể khoảng sân trước nhà. Diện tích quá đầy đủ cho con trẻ vui chơi, cho làm cỗ đãi đằng họ hàng, bạn bè tới nhà.

Khi những chiếc chìa khóa được bàn giao, đó là niềm vui tròn vẹn cả ở chúng tôi - CFJ HOLDINGS và những cư dân mới của Dream House. Kính chúc cư dân năm mới An khang Thịnh vượng.
Khi những chiếc chìa khóa được bàn giao, đó là niềm vui tròn vẹn cả ở chúng tôi – CFJ HOLDINGS và những cư dân mới của Dream House. Kính chúc cư dân năm mới An khang Thịnh vượng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *