Mua nhà Hoài Đức ngay hôm nay, để muộn bạn sẽ nuối tiếc mãi mãi

215 ngàn dân Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng sẽ được di rời. Đất ngoại thành tiếp tục nóng lên, giá tăng từng ngày. Tại Hoài Đức, chỉ trong vòng vài tháng giá ngôi nhà 30m2 đã tăng thêm 200 tới 300 triệu đồng.  

Năm 2022, Hoài Đức lên quận. Bất động sản tại đây đang nóng lên với một loạt các đại đô thị như: An Lạc Green Symphony, Vinhomes Thăng Long, Hà Nội, Westpoint, Hà Đô Charm Villas, Tây Đô … Khu đô thị Dầu khí Đức Giang, Sơn Đồng, An Thịnh I…

215 ngàn dân nội đô sẽ săn lùng đất ngoại thành?

Cú bồi đắp tiếp theo làm BĐS phía Tây Hà Nội tăng giá phi mã đó là quy hoạch Phân khu đô thị nội đô lịch sử. Theo bản quy hoạch này, dân số 04 quận nội đô Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa sẽ giảm từ 1,2 triệu người (năm 2009) xuống dự kiến còn 672.000 dân.

Tại địa bàn 04 quận kể trên sẽ quy hoạch thành 06 phân khu nội đô Lịch sử.

Phân khu Hà Nội. Nguồn: QHTP
Phân khu Hà Nội. Nguồn: QHTP

Như vậy, sẽ có một phần không nhỏ trong số 215 ngàn dân tiếp tục đổ ra khu vực ngoại thành săn lùng cho mình một ngôi nhà ngoại ô. Hoài Đức sắp lên quận, giá đất chưa thật sự cao, không khí trong lành, hạ tầng tốt, nhiều đại đô thị sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Một cuộc đua tranh mua đất xây nhà đã được khởi động. Ông Nguyễn Văn Thông, CEO Công ty Cổ phần CFJ Holdings cho biết: “Tính đến thời điểm này, những mảnh đất thổ cư có diện tích từ 500m trở nên là rất hiếm tại Hoài Đức, khu vực Quốc Oai cũng đang được các doanh nghiệp săn lùng”.

Bên cạnh các đại dự án BĐS, nhiều doanh nghiệp đã đi vào phân khúc nhà giá thấp. Tại Hoài Đức, mỗi ngôi nhà liền kề diện tích sổ đỏ từ 30m2 trở lên sẽ có giá bán từ 1,4 – 1,8 tỷ đồng.

Đua nhau mùa nhà tại Hoài Đức

Hầu hết khách mua nhà là những gia đình trẻ tuổi. Họ có thể từ quê ra Hà Nội lập nghiệp và mong cầu có được nơi an cư xứng đáng. Trước thực tế chung cư giá rẻ, nhà ở xã hội có nhiều bất cập, họ tìm tới phân khúc nhà đất thổ cư, tầm giá 1,8 tỷ.

Hàng loạt các dự án bán nhà đất diện tích từ 30m2 trở lên được khởi động, khách hàng săn lùng rất nhanh. Với riêng CFJ Holdings đơn cử như dự án Song Phương 10 với 10 ngôi nhà 03 tầng xây trên diện tích 500m2 đã bán 06 căn ngay sau khi mở bảng hàng chỉ 01 tuần.

Chuỗi sản phẩm Dream House từ khi khởi động (khoảng tháng 8/2020) đến đầu tháng tháng 3/2021 bảng hàng đã đỏ đến 95%. Ông Đặng Duy Linh, Giám đốc kinh doanh của CFJ Holdings chia sẻ: Nhà xây xong, bán xong, thậm chí còn chưa đổ móng khách hàng trẻ tuổi đã tới đặt cọc.

Chị Nguyễn Thị Thủy quê Hưng Yên tâm sự: Tôi rất hài lòng khi mua đất nhà tại dự án Song Phương 10, giá chỉ có 1,4 tỷ, nhưng có nhà sang, 03 tầng, diện tích sổ đỏ lên tới 40m2. Mà đặc biệt là chợ, trường gần, giao thông cũng rất thuận tiện cho hai vợ chồng tôi đi làm tại Hà Đông và Mỹ Đình”.

Và đó là xu thế mới của những người trẻ tuổi, lên Thủ đô lập nghiệp. Hà Nội quy hoạch Khu đô thị nội đô lịch sử, đất ngoại ô, và đất phía Tây thủ đô sẽ còn nóng hơn nữa. Mua nhanh ngay hôm nay để có nơi an cư hạnh phúc!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *