Dream House Phụng Châu 12: Ngôi nhà của bạn

Tổng thể mặt bằng dự án Dream House Phụng Châu 12, Chủ đầu tư Công ty CP CFJ Holdings; thiết kế bởi: Kiến trúc Rolux.

Có tài chính 1,2 tỷ đồng? Bạn muốn sở hữu nhà Hà Nội? Đó phải là ngôi nhà sang trọng, có đầy đủ phòng, không gian sinh hoạt cho cả gia đình? Có sân chơi và vườn hoa?

Ước mơ của bạn là nỗ lực của chúng tôi! Dream House Phụng Châu – Nơi cuộc sống xanh hơn. Nơi thỏa mãn ước mơ có nhà Hà Nội của bạn và gia đình. 

Một dự án tuyệt vời nằm ngay bên con sông Đáy huyền thoại, cây xanh, không khí trong lành, oto vào tận cửa, công viên mini và còn nhiều hơn thế là một cộng đồng trẻ năng động, giầu khát vọng đang đón chờ bạn. Dream House Phụng Châu 12 nằm sát ngay Đại học sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội, vào trung tâm quận Hà Đông chỉ tầm 15p chạy xe.

Đây có thể nói là lựa chọn nhà ở tối ưu nhất cho những gia đình trẻ đang làm việc tại Hà Đông, Thanh Xuân, Chương Mỹ, Quốc Oai,…

Mua nhà Hà Nội giờ càng trở nên dễ dàng hơn. Với đối tác là các ngân hàng thương mại, CFJ Holdings hỗ trợ bạn tới 70% vốn mua nhà. Như vậy chỉ cần tầm tiền từ 350 triệu bạn đã có thể đặt mua Dream House Phụng Châu ngay từ hôm nay.

Dream House Phụng Châu 12 cho hạnh phúc và ước mơ kiến tạo cuộc sống thịnh vượng của những gia đình trẻ, năng động và giầu khát vọng.

Và đó là ngôi nhà của bạn!

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết của dự án!

Hotline: 098 780 81 11

Fanpage: ngôi nhà ước mơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *