Cất nóc Dream House Song Phương 10

1,4 tỷ nhà đất 3 tầng ở Song Phương, cách Đại Lộ Thăng Long 350, vào đến vành đai III chỉ 30 chạy xe. Đây là lựa chọn thông thái của những người trẻ tuổi.

Xem thêm: Tuyệt phẩm Dream House Song Phương 10

Sáng ngày 5/3/2021, Dự án Dream House Song Phương được CFJ Holdings khởi công. Sau hơn hai tháng gấp rút thi công, dự án đã bước vào công đoạn cất nóc.

Dream House Song Phương 10 gồm 10 ngôi nhà 03 tầng phong cách Tân cổ điển. Điều lý thú là diện tích sổ đỏ mỗi ngôi nhà ở đây lên tới 40 – 59,2m2. Trong đó, có những căn gia chủ có thể bố trí một sân vườn nhỏ.

Mặt bằng LK 10 với thiết kế sân vườn gợi ý từ KTS
Mặt bằng LK 10 với thiết kế sân vườn gợi ý từ KTS

Với diện tích sử dụng 120 tới 148m2, mỗi ngôi nhà Dream House Song Phương 10 có 02 phòng ngủ, 02 phòng tắm, 01 phòng đa năng (có thể bố trí làm phòng ngủ, hoặc phòng thờ), 01 phòng kho cùng sân phơi. Phòng khách và bếp được thiết kế liền kề tạo ra không gian rộng và thoáng cho mỗi gia đình.

Đặc biệt hơn, tại Song Phương 10, chủ đầu tư đã đầu tư các tiện ích như: cổng chào đón dân cư, camera an ninh, hộp và tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy. Những điều này hứa hẹn cuộc sống hạnh phúc và an lành hơn cho khu dân cư.

Ông Đặng Duy Linh – Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần CFJ Holdings cho biết: “Với tổ hợp 10 ngôi nhà 03 tầng, chúng tôi kỳ vọng nơi đây sẽ là cụm dân cư kiểu mẫu tại khu vực Song Phương, Hoài Đức”. Còn chị Nguyễn Thị Thủy một chủ nhà tại Song Phương 10, rất hài lòng về lựa chọn của mình. Chị tâm sự: “Thật tuyệt vời khi nhà tôi ở Dream House Song Phương 10”.

Đáp ứng mong muốn của khách hàng và cũng là đưa lại những chuẩn mực mới cho nhà đất ven đô giá thấp, CFJ Holdings đang dồn toàn lực để hoàn thiện dự án đúng tiến độ. Mỗi ngôi nhà Dream House đều được công ty thi công với tường riêng, móng riêng, cột riêng, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng.

Ông Đặng Duy Linh khẳng định: “Dream House là nơi an cư hạnh phúc, chúng tôi sẽ làm những gì tốt nhất cho khách hàng của mình”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *