Vua quạt Việt Nam nói gì về Dream House?

Vua quạt Trần Văn Lê, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện & Thương mại Phương Linh

Vị vua quạt Trần Văn Lê, TGĐ công ty TNHH Cơ điện và Thương mại Phương Linh khẳng định giá trị của bất động sản ven đô. Ông sẽ đồng hành CFJ Holdings trong những dự án Dream House!

Là người nổi tiếng với câu nói “Tây làm được, ta cũng phải làm được”, TGĐ Trần Văn Lê vị Giám khảo của  Vòng chung kết cuộc thi “Social Innovation Launch – Bệ phóng ý tưởng kiến tạo xã hội (SiL) đã đến với CFJ Holdings. Tại đây ông đã chia sẻ về những ngày tháng gian khó của mình. Ngày mà ông gọi là “quần người này, áo người khác” đến mảnh đất đầu tiên ông có được.

Cùng CFJ Holdings trao đổi về đầu tư bất động sản ven đô, đặc biệt là khu vực phía Tây Hà Nội. Vị Vua quạt nhận định: “đây là cơ hội vàng dành cho tất cả chúng ta. Một cơ hội không chỉ là kinh doanh mà còn tạo nên giá trị cho cộng đồng”.

Những bạn trẻ cần một ngôi nhà để an cư. Ngôi nhà đó phải đáp ứng được 03 tiêu chí then chốt. Trước hết giá phải thấp, không vượt quá ngưỡng tiền mà các cặp vợ chồng trẻ có thể xoay sở. Thứ 2: Nhà phải đẹp, khang trang đủ để họ tự hào và nhất là phải đủ rộng để đón cha mẹ từ quê ra thăm con cháu. Thứ 3 nhà phải ở nơi đông dân cư, không khí trong lành và phải thuận lợi về mặt giao thông.

CFJ Holdings với chuỗi sản phẩm Dream House đã làm được tất cả những điều đó! Đó là cơ hội vàng cho những người biết mơ và quyết tâm thực hiện giấc mơ sở hữu nhà đất sổ đỏ. Với nhà đầu tư, đồng hành cùng CFJ cũng là cơ hội lý tưởng để tăng giá trị tài sản mà mình sở hữu.

Vua quạt Trần Văn Lê chia sẻ: “tôi chỉ lo chúng ta không làm kịp nhà để bán, tôi sẽ đồng hành cùng các bạn”. Có thêm dòng vốn mạnh từ những nhà đầu tư, có động lực từ sự ủng hộ của cộng đồng, CFJ Holdings sẽ cung cấp tới thị trường hàng trăm ngôi nhà mơ ước mỗi năm.

Được biết, CFJ Holdings đang triển khai các dự án tại Hoài Đức, Quốc Oai, khu vực Chương Mỹ. Cơ hội sở hữu nhà đất cho các những người thông thái trẻ tuổi đang rộng mở.

PV

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.