VTC6 nói gì về ngôi nhà ước mơ

Phối cảnh tầng 1 ngôi nhà ước mơ do CFJ Holdings thiết kế, thi công và bàn giao
Chúng tôi hạnh phúc khi xây nên những ngôi nhà mơ ước dành cho các gia đình trẻ. Chung tay cùng giải quyết mối lo nhà ở cho người lao động ngoại tỉnh lên với thủ đô – Ông Nguyễn Văn Thông CEO CFJ Holdings.
Nhà ở giá thấp cho các gia đình trẻ đang là mặt hàng nóng trên thị trường bất động sản. Ông Nguyễn Mạnh Khởi, Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cho rằng: “làm nhà ở thương mại giá thấp có giá dưới 25 triệu đồng/m2 (cho diện tích khoảng 70m2) đang là mục tiêu trọng tâm của Bộ xây dựng giai đoạn 2021-2025”.
Chung tay giải quyết mối lo nhà ở – chốn an cư cho các gia đình trẻ, CFJ Holdings đã cho ra thị trường một loạt những sản phẩm nhà bất động sản mang tính đột phá. Không chỉ là nhà ở giá thấp, chúng tôi kiến tạo những cộng đồng trẻ, năng động và giầu khát vọng.
Đó là những khu dân cư mới dành riêng cho các gia đình trẻ. Đó có thể người ngoại tỉnh tới Hà Nội với khát vọng lập nghiệp, đó cũng là ngôi nhà ước mơ cho mỗi công dân Thủ đô. Lần lượt từng “khu đô thị nhỏ” được CFJ Holdings khởi công xây dựng.
Đó là khu La Phù với 10 ngôi nhà ba tầng phong cách Tân Cổ Điển, có đầy đủ đường giao thông nội bộ, cấp thoát nước bảo đảm vệ sinh an toàn môi trường. Đó là phân khu La Tinh với 18 ngôi nhà ba tầng tổng vốn đầu tư lên tới trên 20 tỷ đồng… Không chỉ tọa lạc ở những vị trí đắc địa phía Tây Hà Nội, nét đặc biệt trong thiết kế của CFJ Holdings đó là tính kết nối cộng đồng.
Một không gian sống đảm bảo sự sự kết nối xuyết của từng thành viên trong gia đình, sự kết nối của từng hộ gia đình trong khu dân cư. Những trục giao thông nội bộ vừa giúp gắn kết các thành viên, vừa là nơi cư dân có thể sinh hoạt cộng đồng và trẻ em có một sân trời tràn ánh nắng.
Phối cảnh tầng 2, ngôi nhà mơ ước.
Phối cảnh tầng 2, ngôi nhà mơ ước.
Tầng thượng với view thành phố hoặc những vườn cây xanh mát, xứng đáng là nơi các gia đình trẻ thưởng trà mỗi buổi chiều và các tiện ích ngoại khu (với Vinhomes smar city, Gelemximco) cho những buổi dã ngoại đầy lý thú.
Một đội ngũ Kiến trúc sư tài năng, nguyên vật liệu xây dựng chính hãng, mỗi khu dân cư do CFJ Holdings xây dựng thực sự là những ngôi nhà ước mơ, những tổ ấm của các gia đình trẻ. Hãy cùng chúng tôi kiến tạo một không gian hạnh phúc, nơi đó Nhà thực sự là nơi để về, là nơi chúng ta tự hào. 
CFJ Holdings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.