Dream House: Chút lãng mạn trong ngôi nhà ước mơ

Một khoảng sân rộng hơn 10m2, đủ cho một buổi chiều lãng mạn! Những gì cần thiết chỉ là thêm vào đó vài chậu hoa, một bộ bàn trà để bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống trong ngôi nhà ước mơ.

Những khu dân cư Dream House hiện giờ đã được tích hợp rất nhiều tiện ích. Trong đó đặc biệt là không gian xanh dành riêng cho cư dân. Cư dân Dream House cũng được chủ đầu tư dành tặng quà trọn bộ nội thất hoặc nhận quà tân gia lên tới 50 triệu đồng. Nhưng còn hơn thế nữa, trong mỗi ngôi nhà ước mơ luôn có một góc dành cho những gì lãng mạn!

Mỗi ngôi nhà trong khu dân cư Dream House đều có một khoảng sân rất tiện dụng và không kém phần lãng mạn. Một không gian riêng dành cho cả gia đình đã được chúng tôi dành riêng để tặng mỗi chủ nhân của ngôi nhà Mơ ước – Dream House. 

Một lựa chọn rất lý thú, bạn có thể trồng thêm vài chậu hoa, kê một bộ bàn trà nhỏ. Hơn mười mét vuông sân ấy sẽ là không gian lý tưởng, riêng tư nhưng cũng rất lãng mạn để các cặp vợ chồng trẻ tận hưởng hoàng hôn. Phía xa kia thành phố lên đèn.

Bạn và những người yêu thương đón ngọn gió lành của hoàng hôn nơi ven đô. 

Tất cả chỉ còn chờ đôi bàn tay khéo léo của bạn và óc sáng tạo của bạn. Một không gian xanh đang chờ đón. 

Xem trọn bộ Nhà ước mơ tại Youtube CFJ Holding – Ngôi nhà mơ ước

CFJ Holidng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *