Ngôi nhà ước mơ được chúng tôi thi công thế nào?

Móng có vững hạnh phúc mới bền lâu. Mỗi ngôi nhà đều là một gia tài, là tình yêu đời người, là công sức của cả mẹ cha, của mỗi gia đình trẻ. Thấu hiểu điều đó CFJ Holdings tuân thủ nghiêm ngặt mọi công đoạn trong thiết kế thi công.

Móng vững hạnh phúc bền lâu

Từ những Tiêu chuẩn ngặt nghèo của Bộ Xây Dựng, vật liệu xây dựng chính hãng, nền móng của từng ngôi nhà đủ sức lên tới 5 tầng.Với thiết kế móng riêng, cột riêng, tường riêng cho phép gia chủ tùy biến trong sửa chữa, cải tạo và nâng cấp ngôi nhà của mình.

Đến với những ngôi nhà ước mơ là đến với thi công chất lượng, những gian phòng ngập tràn ánh sáng tự nhiên, là đến với nền móng vững vàng. Tất cả đều được thiết kế và thi công bởi các kiến trúc sư và đội ngũ thợ xây dựng chuyên nghiệp.

CFJ mong muốn tạo dựng một cộng đồng trẻ, giầu khát vọng. Và đó là tâm huyết, động lực để chúng tôi dồn vào từng dự án.

Gạch lát nền chính hãng

Nhà ở giá thấp, chất lượng thi công không thấp, trái lại mỗi ngôi nhà ước mơ được CFJ Holdings đầu tư xây dựng bằng tất cả tâm huyết tấm lòng của mình. Chúng tôi làm được điều đó dựa trên cơ sở tối ưu hóa mọi nguồn lực. Đội ngũ KTS trẻ tài năng được điều hành bởi Giám đốc thiết kế và thi công KTS Vũ Trần. Ký kết hợp đồng trực tiếp với các hãng sản xuất Vật liệu xây dựng, thiết bị điện nước, vệ sinh cho phép tối ưu hóa giá thành.

Đơn cử như gạch lát nền của CFJ Holdings đều là gạch chính hãng Vic. Gạch có kích thước 60x60cm, khổ lớn vân đá đem lại sự sang trọng, cốt sứ chống trầy xước. Điều này không phải một đơn vị đầu tư nào cũng có thể làm được.

Vượt qua mưa nắng đời người, qua khắc nghiệt thời gian, mỗi ngôi nhà phải là tổ ấm, một nơi đáng để ta tự hào. CFJ Holdings: Ngôi nhà ước mơ, Ngôi nhà của những công dân thủ đô năng động và thông thái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.